-

Backdrop Trung Thu Giáo Xứ Phúc Nhạc

Chào các bạn!

Thánh 8 đến đồng nghĩa với việc Trung Thu sắp đến rồi. Đối với người Công Giáo Việt Nam, Trung Thu là một ngày Tết để các em được vui chơi, sáng tạo và giao lưu với nhau. Chính vì thế các Giáo xứ thường tổ chức các đêm văn nghệ để các em sinh hoạt cùng nhau và việc cần một sân khấu là điều chắc chắn rồi phải không nào. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu với tất cả mội người một Bacdrop Trung Thu mà mình vừa hoàn thiện nhé.

BACKDROP TRUNG THU CÔNG GIÁO

Backdrop bao gồm 3 phần: Phông giữa chính, phông phụ trái và phông phụ phải.

Với chủ đề:" VUI TRUNG THU-GIÊSU BÊN CON" mình đã thiết kế như trên. Chúa Giêsu luôn yêu mến trẻ nhỏ, hình ảnh Ngài luôn bên các em và dạy dỗ các em. Phong cách thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu, màu sắc mình lựa chọn tươi sáng để làm toát lên chủ đề của ngày lễ Tết.

Câu chủ đề được mình cách điệu sử dụng 2 font chữ mềm và cứng để hài hòa với nhau và được đổ màu Gradient

.BACKDROP TRUNG THU CÔNG GIÁO

Thông tin thiết kế:

- Kích thước: Phông giữa 4x3m, phông phụ 1,5x3m

- Phầm mềm thiết kế: Photoshop CC

- Hệ màu: CMYK

- Độ phân giải: 72dpi

BACKDROP TRUNG THU CÔNG GIÁO

|Lời kết

Thiết kế các ấn phẩm Công Giáo là niềm vinh dự cho mình vì thế mình giành khá nhiều tâm huyết của mình vào các ấn phẩm ấy, hy vọng các bạn sẽ tìm thêm được các ý tưởng từ các ấn phẩm mà mình thiết kế nhé. Cảm ơn mọi người đã theo dõi blog này.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 0377974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

 

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.