-

Logo+Name Card Mẹ Bé Phương Thanh

Bước vào những tháng cuối năm ai cũng bận rộn phải không nào! Vì thế mà lâu nay cũng không viết bài cho web được. Nay giới thiệu với mọi người một sản phẩm mình mới hoàn thành và bàn giao cho khách. Chuyện là từ một người quen giới thiệu, qua trao đổi thì mình nhận được yêu cầu thiết kế một logo+name card về dịch vụ chăm sóc mẹ và bé.

Với yêu cầu thể hiện rõ nét hình ảnh em bé và màu hồng là sắc chủ đạo, sau một hồi tìm kiếm ý tưởng trên internet, mình đã dần định hình và phác thảo lên logo dưới đây, gửi cho khách và thật may mắn là gần như không phải chỉnh sửa gì nhiều.

Logo mẹ và bé

Nhìn vào logo ý nghĩa quá rõ nét rồi mình cũng chẳng phải giải thích gì nhiều. Đơn giản chỉ là hình em bé đang năm trong tổ kén , với slogan vòm cung theo chiều của biểu tượng tạo thành một khối thống nhất và cân đối. Tên thương hiệu và loại hình dịch vụ được đặt dưới chân biểu tượng đơn giản và thuận mắt.
Logo mẹ và bé

Logo đơn sắc, chỉ một màu hồng tạo nên sự đơn giản rất thuận tiện cho việc in ấn trên mọi chất liệu cũng như loại hình in ấn.

Logo mẹ và bé

Logo mẹ và bé

Logo mẹ và bé

Mình có demo lên áo luôn cho khách dễ hình dung và gợi ý chô mẫu áo đồng phục tương lai sẽ sử dụng.

Logo mẹ và bé

Demo cả mũ nhé cả nhà. Với yêu cầu thiết kế cả name card mình đã thiết kế mẫu dưới đây.

Name card mẹ và bé

Mặt trước là thông tin, logo...những nội dung mà name card cần có.

Name card mẹ và bé

Điểm nhấn trong mẫu card này là việc mình sử dụng họa tiết chìm làm điểm nhấn.

Name card mẹ và bé

Vậy là đã hoàn thành xong rồi, rất nhanh và khách hàng chuyển khoản luôn trong buổi tối. Thật là hạnh phúc khi gặp được những vị khách như thế. Cảm ơn đã đọc quan tâm bài viết của mình nhé,  cần thiết kế hãy liên hệ với mình theo thông tin bên dưới nhé. Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh sắp đến bình an!

 

|Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi blog hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé. Chúc bạn và gia đinh luôn mạnh khỏe và bình an!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

 

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.