-

[Tải miễn phí] Thiệp mời mừng Bổn Mạng Thánh Don Bosco

Chào cả nhà nhé tiếp tục với công việc thiết kế, mùa cuối năm bận rộn phải không nào, để chuẩn bị cho chương trình mừng kính Thánh Bổn Mạng  Don Bosco cuối tháng cho xứ mình, mình đã thiết kế thiệp mời cho buổi lễ và nay mình sẽ chia sẻ file thiết kế với tất cả mọi người nhé. Chúng ta cùng xem sơ qua mẫu thiệp ngay bây giờ nhé mọi người!!!

|Thiệp mừng Bổn Mạng Thánh Don Bosco

THIỆP MỜI MỪNG BỔN MẠNG THÁNH DONBOSCO

 

Tông màu chủ đạo mình chọn là màu vàng tươi, mẫu thiệp này mình thiết kế cũng tỉ mỉ và chau chuốt nên cũng khá tâm huyết và tự tin chia sẻ với cả nhà. 

THIỆP MỜI MỪNG BỔN MẠNG THÁNH DONBOSCO

Thiệp gồm 2 mặt trong và ngoài.

THIỆP MỜI MỪNG BỔN MẠNG THÁNH DONBOSCO

Mặt ngoài mình đã tìm được một hình ảnh Thánh Don Bosco cũng khá sắc nét và đẹp, qua sử lý cho độ tương phản tăng lên thì hình ảnh Thánh Nhân cũng rất ổn, đảm bảo khi in sẽ sắc nét(mình đã in test rồi nhé). Trên mặt ngoài phần nội dung mình cũng sắp xếp sử lý sao cho hài hòa và hợp lý nhất với tông màu chủ đạo. Vì cũng là dịp cuối năm nên cũng muốn cho một chút không khí xuân, không khí Tết tới tất cả mọi người nên mình đã chèn một cành đào nhỏ vào tấm thiệp này.

THIỆP MỜI MỪNG BỔN MẠNG THÁNH DONBOSCO

Mặt trong của thiệp mình làm khá nhanh vì đã có form sẵn của các tấm thiệp khác mình đã làm rồi. Mình sử dụng họa tiết chìm làm điểm nhấn. Nếu bạn là một người biết thiết kế thì có thể tìm trên Google, Freepik.com với từ khóa Pattern, rất nhiều tha hồ cho các bạn sáng tạo nhé.

Một lưu ý khi làm thiệp mà mình đã rút ra được là phần nội dung trong tấm thiệp, nhất là phần lời mời nên sử dụng những font chữ có chân để tạo sự trang trọng, lịch sự nhé mọi người.

THIỆP MỜI MỪNG BỔN MẠNG THÁNH DONBOSCO

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 11x21cm (khổ dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In laze với chất liệu giấy C250, C300...
  • Dung lượng file nén: ~53mb

THIỆP MỜI MỪNG BỔN MẠNG THÁNH DONBOSCO

Vì đăng lên web nên mình đã nén ảnh load cho nhanh, vì thế nên các bạn có thể xem link ảnh HD tại đây nhé!

|Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi blog hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé. Như đã nói từ đầu là mình sẽ chia sẻ file thiết kế nên mọi người có thể tải về và sử dụng tại đây nhé (file còn nguyên layer nhé). Mình cũng rất mong muốn mọi người theo dõi trang web của mình, nhìn thấy lượt xem tăng lên là mình rất vui và càng thêm động lực để chia sẻ với tất cả mọi người nhiều sản phẩm hơn nữa!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.