-

Thiệp Giáng Sinh

Nửa tháng 11 rồi cả nhà ơi!!! Vậy là chuẩn bị sắp đên mùa Noel rồi, ngày lễ Noel bây giờ không chỉ là ngày lễ mừng của người Công Giáo mà là ngày lễ chung của loài người-ngày đón Chúa Giáng Sinh.

Để thể hiện lên tinh thần hứng khởi, mong đợi ngày Chúa đến, nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một mẫu thiệp Giáng Sinh mà mình mới hoàn thành.
Thiệp Giáng Sinh

Thiết kế thiệp Giáng Sinh mình thấy thực sự đơn giản và dễ làm vì nguồn tài nguyên trên các trang mạng là quá nhiều tha hồ cho các bạn tìm tòi và lê ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình. Mẫu thiệp này mình cũng làm rất nhanh đơn giản, mặt trước là lời mừng, câu lời Chúa phù hợp với chủ đề.

Thiệp Giáng Sinh

Về phần hình ảnh Background các bạn có thể tìm thấy rất nhiều, mình lựa chọn một background màu nền trời xanh làm màu chủ đạo với hình ảnh mình muốn nhấn mạnh là ngôi sao tỏa rạng trên bầu trời như báo hiệu ngày con Chúa giáng trần. Hình ảnh chính là gia đình Thánh Gia với phong cách màu chất liệu nổi bật, mình khá ấn tượng với hình ảnh này và thực sự thích.

Thiệp Giáng Sinh

Thiệp Giáng Sinh

Thiệp Giáng Sinh

Hãy liên hệ với mình để có những mẫu thiệp ưng ý nhé!

Các bạn có thể tải mẫu thiệp này về dùng tại đây.

 

|Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi blog hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé. Chúc bạn và gia đinh luôn mạnh khỏe và bình an!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.