-

Thiệp Mừng Kính Thánh Giuse Công Nhân Bổn Mạng CLB Bác Ái - Trái Tim yêu Thương Caritas Bùi Chu

Chào các bạn, tiếp tục hôm nay là một sản phẩm thiết kế mà mình cùng chia sẻ các bạn để thêm ý tưởng cho những thiết kế của mình. Đó là Thiệp Mừng Bổn Mạng CLB Bác Ái - Trái Tim yêu Thương Caritas Bùi Chu.  Vậy giờ chúng ta cùng đi chi tiết xem tấm thiệp mình vừa thiết kế nó như thế nào nhé.

|Thiệp Mừng Bổn Mạng CLB Bác Ái - Trái Tim yêu Thương Caritas Bùi Chu

THIỆP MỪNG BỔN MẠNG THÁNH GIUSE CÔNG NHÂN

Bổn mạng của nhóm là Thánh Giuse Công Nhân, bổn mạng của giới gia trưởng, Người Công Chính, Người Thầm Lặng, hy sinh và lao động-những đức tính thật đáng kính của Thánh Nhân. Lần này tấm thiệp của mình được thiết kế theo tông màu nhẹ của màu xanh dương trang nhã và nhẹ nhàng.

Phần background mình sử dụng màu xanh dương gradient và họa tiết trìm để chế độ hòa trộn màu cộng thêm việc giảm opacity một chút. Thật đơn giản nhưng tạo sự trang nhã và hài hòa. Loanh quanh tìm trên mạng một hồi mình cũng chọn được một hình ưng í. Hình ảnh Thánh Nhân đang lao động công việc của người thợ mộc bên gia đình là Chúa GiêsuĐức Maria, khung cảnh bình dị nhắc nhở chúng ta muốn nên Thánh hãy bắt đầu từ những điều đơn sơ nhất. Hình ảnh được mình sử lý màu cho cùng tone lạnh của nền, cho bo khung, hoa ở góc tạo độ trang trọng hơn.

THIỆP MỪNG BỔN MẠNG THÁNH GIUSE CÔNG NHÂN

Phần chân thiệp được mình sử lý bằng đường line khá ấn tượng, các text được bố trí cân đối bắt mắt.

Mặt trong thiệp phần background cũng được xử lý tương tự, thông tin chương trình, lời mới được sắp xếp đơn giản dễ nhìn. Bốn góc được bo bởi họa tiết tạo thêm sự trang nhã cho tấm thiệp.

THIỆP MỪNG BỔN MẠNG THÁNH GIUSE CÔNG NHÂN

Hình ảnh mô phỏng tấm thiệp khá ấn tượng phải không nào.

THIỆP MỪNG BỔN MẠNG THÁNH GIUSE CÔNG NHÂN

 

Băng rôn công giáo

Mình còn làm thêm băng-rôn cho chương trình

KHUNG ẢNH BỔN MẠNG THÁNH GIUSE CÔNG NHÂN

Ngoài thiết kế thiệp mình còn làm thêm khung ảnh avata FB để tạo sự kiện cho nhóm. Vì đăng lên web nên mình đã nén ảnh load cho nhanh, vì thế nên các bạn có thể xem link ảnh HD tại đây nhé!

|Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi blog hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé. Liên tục theo dõi trang web để thêm ý tưởng cho những sản phẩm của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.