-

Thiết kế bìa sổ tay Thiếu Nhi Thánh Thể

Chào cả nhà, bước vào những ngày cuổi tháng năm, tháng của sự chia ly tuổi học trò, thời tiết mấy ngày nay cứ thất thường sáng nắng chiều mưa khiến mọi người đều mệt mỏi. Mêt nhưng vẫn phải làm việc không nào, và nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu một sản phẩm nữa mà mình mới thiết kế nhé. Ấn phẩn lần này là một ấn phẩm Công Giáo cho quê nhà mà mình đã sinh ra và lớn lên.

Bìa sổ tay Thiếu Nhi Thánh Thể

Được lời nhờ từ chị trưởng xứ đoàn mình đã thiết kế nên bìa sổ tay này để phục vụ mọi người và nhất là các huynh trưởng trong công việc của mình.

Bìa sổ tay Thiếu Nhi Thánh Thể

Ấn phẩm được mình thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh mà mình rất thích, màu sắc thiên nhiên tạo cảm giác rất gần gũi và vui vẻ. "Học cùng Giêsu" câu khẩu lệnh hãy đến với Chúa để học hỏi, "cùng" thể hiện sự gần gũi vì Ngài luôn rất yêu mến trẻ thơ.

Bìa sổ tay Thiếu Nhi Thánh Thể

Mình nghĩ khi nhìn các em sẽ rất hứng thú và tạo cảm giác học tập phần khởi, hân hoan hơn. Mặt sau của bìa thì mình để mười điều tâm niệm giành cho TNTT.

Bìa sổ tay Thiếu Nhi Thánh Thể

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: A5 (khổ dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300dpi

Bìa sổ tay Thiếu Nhi Thánh Thể

Bìa sổ tay Thiếu Nhi Thánh Thể

Vì đăng lên web nên mình đã nén ảnh load cho nhanh, vì thế nên các bạn có thể xem link ảnh HD tại đây nhé!

|Lời kết

Thiết kế các ấn phẩm Công Giáo là niềm vinh dự cho mình vì thế mình giành khá nhiều tâm huyết của mình vào các ấn phẩm ấy, hy vọng các bạn sẽ tìm thêm được các ý tưởng từ các ấn phẩm mà mình thiết kế nhé. Cảm ơn mọi người đã theo dõi blog này.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.