-

Thiết kế cổng chào, băng rôn, lễ khai mạc Năm Thánh tôn vinh các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Bước vào tháng 6 với một mớ công việc, thời gian khá bận rộn, nhưng nhận được lời từ Cha Xứ mình đã thiết kế các ấn phẩm cho ngày Lễ tôn vinh các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Thiết kế gồm 3 phần:

1. Cổng chào

CỔNG CHÀO LỄ KHAI MẠC NĂM THÁNH

Kích thước tấm ngang bên trên 620x90cm, hai tấm dọc 450x70cm, tông màu vàng ấm tạo sự trang trọng và tinh thần bất khuất của các Thánh anh hùng.

2. Băng rôn trên lễ đài

Băng rôn công giáo

Trên lễ đài sẽ để ba tấm trên, kích thước lần lượt là 500x70cm, 400x70cm, tấm KÍNH CHÚC...620x90cm để ở mặt sau của cổng chào. Mình chọn tông màu xanh dương cho hòa quyện với đất trời.

3. Câu đối

Câu đối công giáo

Câu đối với chủ để năm mục vụ gia đình, mình chọn tông màu hồng để thể hiện sự yêu thương, hạnh phúc của gia đình.

Vì đăng lên web nên mình đã nén ảnh load cho nhanh, vì thế nên các bạn có thể xem link ảnh HD tại đây nhé!

|Lời kết

Thiết kế các ấn phẩm Công Giáo là niềm vinh dự cho mình vì thế mình giành khá nhiều tâm huyết của mình vào các ấn phẩm ấy, hy vọng các bạn sẽ tìm thêm được các ý tưởng từ các ấn phẩm mà mình thiết kế nhé. Cảm ơn mọi người đã theo dõi blog này.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

 

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.