-

Thiết kế Lịch 2018 CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương - Caritas Bùi Chu

Chào cả nhá nhé, cuối năm chắc hẳn ai cũng bận rộn phải không nào, mình cũng thế vì vậy thời gian gần đây không viết bài chia sẻ với mọi người được. Cuối năm cũng có một số công việc chuẩn bị cho Tết, và nay mình muốn giới thiệu tới tất cả mọi người sản phẩm thiết kế mình mới hoàn thành - Lịch 2018 CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương - Caritas Bùi Chu.

Lịch 2018 CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương - Caritas Bùi Chu

Nhận được yêu cầu thiết kế qua mối quan hệ từ một người bạn mình đã trao đổi và hoàn thành Lịch 1 tờ như trên. Với Thánh Giuse công nhân Quan thầy chủ đề mình đã lấy hình ảnh gia đình Thánh Gia với trung tâm là Thánh Nhân trong trang phục của người thợ mộc để làm rõ chủ đề.

Lịch 2018 CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương - Caritas Bùi Chu

Yêu cầu là phải đưa tất cả các hình ảnh hoạt động của nhóm vào trong lịch và mình cũng đã cố gắng sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Bản thân mình thì chưa thực sự ưng ý với việc đó vì ban đầu mình đã thiết kế một option khá ưng ý và gửi cho khách nhưng cuối cùng vẫn phải làm theo ý ban đầu. Không sao...khách hàng là thượng đế phải không nào.hihi

Lịch 2018 CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương - Caritas Bùi Chu

Lịch 1 tờ 12 tháng kích thước 41x63cm

Tên hàng: Đèn led panel vuông FK-600x600-48W-6000K   Số lượng: 5 chiếc / thùng Xuất xưởng: Tháng........năm.......... Đơn vị sản xuất và lắp ráp: Công ty CP Công nghệ Fawookidi Việt Nam Địa chỉ: Số 6, Âu Cơ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội Nhà máy: Lô I-3B-4-A. Đường N6, khu công nghệ cao, Q.9 TP. HCM

Lịch 2018 CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương - Caritas Bùi Chu

|Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi blog hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé. Liên hệ với mình để có file thiết kế nhé, sắp cuối năm rồi chúc cả nhà công việc tốt lành chuẩn bị cho Tết thật tươm tất nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

 

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.