-

Thiết kế Logo Studio Hoàng khải

Chào cả nhà kết thúc kỳ nghỉ tết với công việc bận rộn nên lâu không viết bài chia sẻ với cả nhà được. Nay có thời gian cùng chia sẻ với cả nhà thiết kế Logo Studio Hoàng khải mình mới hoàn thiện và bàn giao cho khách.

Qua trao đổi với chủ studio với ý tường là cách điệu hai chữ cái đầu tên của chủ studio thành Logo thương hiệu, ý tưởng là rất rõ ràng và mình đã phác thảo logo qua một số lần chỉnh sửa thì đã hoàn thành.

LOGO STUDIO HOÀNG KHẢI

Với hai chữ HK mình đã thiết kế logo như trên, hai ký tự có điểm chung là thanh dọc và mình đã lấy đó làm điểm nhấn và kết nối hai ký tự lại với nhau, nhìn khá hợp lý và bắt mắt. Điểm nhấn ấy được mình tô mạnh bằng màu ghi trung tâm.

LOGO STUDIO HOÀNG KHẢI

Màu sắc chủ đạo là màu đỏ gradient theo yêu cầu của khách hàng. Để tạo khối cho logo mình đã bo thêm một hình vuông đứt chân, khoảng đứt mình đã để địa chỉ mail của studio. Nhìn tổng thế logo rõ ràng, nổi bật tính thương hiệu.

LOGO STUDIO HOÀNG KHẢI

Logo Studio Hoàng khải

LOGO STUDIO HOÀNG KHẢI

Logo Studio Hoàng khải

LOGO STUDIO HOÀNG KHẢI

Logo Studio Hoàng khải

Vì đăng lên web nên mình đã nén ảnh load cho nhanh, vì thế nên các bạn có thể xem link ảnh HD tại đây nhé!

|Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi blog hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé. Nếu cần thiết kế các ấn phẩm hãy liên hệ với mình để được tư vấn và hoàn thiện nhé. Chúc các bạn sức khỏe và thăng tiến trong công việc, học tập!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.