-

Thiết kế phông nền cho phòng Thai Nhi CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương

Chào các bạn, nói về các hoạt động bác ái của người Công Giáo Việt Nam không thể không nhắc tới việc thu gom các Thai Nhi đã bị phá bỏ từ các bệnh viện, cơ sở y tế về tại một địa điểm và an táng cho các em. Đó là một hành động cao đẹp đầy nhân văn. Hiện trạng phá thai ở Việt Nam hiện nay xảy ra rất phổ biến và luôn ở tốp đầu trên thế giới về số ca thực hiện. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra hiện tượng phá thai...nhưng hầu hết các lý do đưa ra đều là biện chứng cho việc sát hại những sinh linh bé bỏng chưa được cất tiếng khóc, chưa được làm người. Là người Công Giáo càng gay gắt lên án những hành động ấy.

Và giờ là điều mình muốn nói với các bạn về sản phẩm phông nền cho nhà Thai Nhi của CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương - Caritas Bùi Chu mà mình mới thiết kế xong.

Phần thiết kế gồm 3 phần: 2 câu đối hai bên cánh và phông ở chính giữa.

Bacdrop nhà Thai Nhi CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương

Toàn bộ phần thiết kế của mình đã sử dụng tone mà xanh dương. Có gợi ý là sử dụng màu tím nhưng mình nghĩ các em là những thiên thần và nếu sử dụng màu tím thì sẽ tạo cảm giác hơi u ám và buồn bã nên đã chọn màu này để nói lên sự trong sáng, đơn sơ của các em.

Phông giữa mình đã sử dụng hình ảnh Chúa Xót Thương làm ảnh chủ đạo để nói lên tình yêu thương của Ngài đối với con người nói chung và với các em nói riêng, đặc biệt là những bậc làm cha mẹ, bác sĩ, những người đã cướp đi sự sống của các em hãy ăn năn và hối cải bản thân mình.

Bên cạnh là hình ảnh thiên thần và em bé đầy đơn sơ ngộ nghĩnh, logo được đặt hai bên, phần chữ được đặt dưới chân của ảnh Chúa.

Bacdrop nhà Thai Nhi CLB Bác Ái Trái Tim Yêu Thương

Phần hai bên câu đối mình cũng sử dụng tông màu đó, câu đối được nằm gọn trong border tạo sự trang trọng hơn, font chữ rõ ràng. Tổng thể về sản phẩm mình khá tỉ mỉ và tâm huyết để dành điều gì đó đặc biệt cho các em với khả năng của mình.

Để đảm bảo tốc độ lướt web nên ảnh mình đăng đã nén dung lượng, các bạn xem ảnh HD tại đây nhé!

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 90x55cm (phông giữa); 25x120cm(hai bên cánh gà)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình. Qua bài viết này mình cũng muốn truyền tải một thông điệp về việc bảo vệ sự sống tới tất cả mọi người. Hãy theo dõi và quan tâm tới trang web nhiều hơn nhé các bạn!

|Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi blog hãy share bài viết để ủng hộ mình nhé. Chúc bạn và gia đinh luôn mạnh khỏe và bình an!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Đinh văn Thao
+ Phone: 01677974272
+ Email: petdinhthao@gmail.com
+ Website: www.petech.net
+ Flickr: www.flickr.com
+ Behance: www.behance.net

 

Hoàng Thao(Admin)

Với mong muốn chia sẻ những kiến thức của mình có được khi mọi người cần thiết, mình đã lập nên blog này. Mong mọi người ủng hộ và luôn đồng hành theo dõi nhé. Nếu có gì khúc mắc hãy liên hệ trực tiếp với mình theo thông tin chi tiết bên dưới nhé.